สินเชื่อธุรกิจ ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

สมัครสินเชื่อธุรกิจแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันของที่ไหนดี?

สินเชื่อธุรกิจ ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

 

ปัจจุบันผู้คนหันมาทำธุรกิจส่วนตัวกันเยอะแยะมากมาย เนื่องจากการทำธุรกิจส่วนตัวนั้นมีข้อดีอยู่ด้วยกันหลายข้อ ทั้งสามารถใช้ไอเดียของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก และหากธุรกิจประสบความสำเร็จก็ยังมีโอกาสที่จะกอบโกยเงินทองได้มากมายอีกด้วย อย่างไรก็ตามปัญหาของการเริ่มต้นทำธุรกิจ หรือขยายธุรกิจก็คือเงินทุน เพราะปฏิเสธไม่ได้ว่าเมื่อถึงจุดหนึ่ง หากคุณไม่มีเงินมาทำธุรกิจ ธุรกิจของคุณก็ไม่อาจขยายตัวต่อได้ดีเท่าที่ควร ดังนั้นหลายๆ คนจึงมองหาสินเชื่อธุรกิจแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันเพื่อมาทำธุรกิจ ว่าแต่จะมีสินเชื่อธุรกิจของที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำคุณกัน

 

Pantavanij
หลายๆ คนอาจจะรู้จักพันธวณิชในฐานะผู้นำการให้บริการระบบจัดซื้ออิเล็กทรอนิกส์ แต่จริงๆ แล้วพันธวณิชก็มีการให้บริการสินเชื่อธุรกิจแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันด้วยเช่นกัน ซึ่งข้อดีของสินเชื่อนี้ก็คือให้วงเงินกู้สูงถึง 5,000,000 บาท, ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และสามารถทราบผลการพิจารณาได้อย่างรวดเร็วนั่นก็คือภายใน 3 วันทำการ


Thai Ace Capital

สำหรับบริษัท

Continue reading …
bus

ทำความรู้จัก 3 ประเภทของรถ ก่อนเช่ารถทัวร์เที่ยวต่างจังหวัด

 

บริการเช่ารถทัวร์เที่ยวต่างจังหวัด อีกหนึ่งทางเลือกของกลุ่มนักท่องเที่ยวที่วางแผนจะเดินทางภายในประเทศ เนื่องจากสะดวกสบาย ไม่ต้องขับรถเอง 

Continue reading …
seminar

3 ห้องจัดสัมมนาในกรุงเทพ ใกล้รถไฟฟ้า

หากบริษัทของคุณกำลังจะต้องจัดประชุมหรือสัมมนาแต่ว่าบริษัทของคุณไม่มีพื้นรองรับมากพอ การเลือกหาสถานที่สำหรับห้องจัดสัมมนาในกรุงเทพที่เดินทางสะดวก ใกล้ที่ทำงาน โดยเฉพาะเส้นทางรถไฟฟ้าที่ทุกคนสามารถเดินทางได้สะดวกจึงเป็นปัจจัยที่สำคัญ 

Continue reading …
เทรนด์การตลาด 2020

ส่อง 3 เทรนด์การตลาด 2020 ที่นักการตลาดต้องก้าวให้ทัน 

เป็นปกติของทุกปีที่ใกล้เข้าสู่ช่วงปีใหม่ทีไรก็จะมีผู้เชี่ยวชาญออกมาคาดการณ์แนวโน้มการตลาดของปีหน้า เพื่อให้นักธุรกิจและนักการตลาดได้เห็นภาพรวมของทิศทางการตลาดของไทยในปีใหม่ที่จะมาถึงได้ชัดเจนขึ้น โดยในวันนี้เรามี 3 เทรนด์การตลาด 2020

Continue reading …
Keyword Research

แนะนำ 3 เครื่องมือวางแผนคีเวิร์ดเพื่อการทำ SEO อย่างเห็นผล

การทำ SEO ให้เห็นผลลัพธ์ชัดเจนนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการวางแผน เพื่อคัดเลือกคีเวิร์ดที่สำคัญและเหมาะสมกับแบรนด์หรือบริการนั้นๆ

Continue reading …
Smart phone

ธุรกิจออนไลน์ คิดแล้วต้องรีบทำ อย่าช้าเดี๋ยวไม่มีปลาให้ตก

ทุกวันนี้คนเราทำธุรกิจง่ายขึ้นด้วยโลกออนไลน์ ทำให้ธุรกิจออนไลน์กลายเป็นสิ่งที่เราสามารถพบเห็นได้ทั่วไป แต่ใครที่กำลังวางแผนอยากทำแต่ยังไม่มีโอกาสได้เริ่มต้นเสียที

Continue reading …