รวมสิ่งสำคัญต้องรู้ ก่อนตัดสินใจว่าจะทำนมที่ไหนดี

การผ่าตัดเสริมหน้าอกเป็นหนึ่งในการศัลยกรรมเสริมความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะด้วยนวัตกรรมและเทคนิคทางการแพทย์ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้การผ่าตัดศัลยกรรมนั้นเป็นไปอย่างง่ายดายและสะดวกมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งวันนี้เราก็จะพาทุกคนไปดูสิ่งสำคัญก่อนที่จะตัดสินใจว่าคุณจะทำนมที่ไหนดี ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกัน

ศัลยแพทย์มีความชำนาญ

อันดับแรกที่ต้องพิจารณาก่อนเลือกทำนมที่ไหนดีก็คือเรื่องของคุณหมอที่ทำการผ่าตัดหน้าอกให้กับเรา เพราะว่าถ้าคุณหมอมีความเชี่ยวชาญ ได้รับการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ก็มั่นใจได้ในระดับหนึ่งว่าการทำหน้าอกของคุณนั้นจะปลอดภัยและได้ตรงตามความต้องการมากที่สุด

 

คลินิกต้องปลอดภัย มีใบอนุญาตประกอบกิจการ

การเลือกคลินิกว่าจะทำนมที่ไหนดีก็ต้องดูว่าคลินิกนั้นมีใบอนุญาตประกอบกิจการหรือไม่ ผลิตภัณฑ์และเครื่องมือที่ใช้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย เหมาะต่อการใช้งานหรือไม่ 

 

ต้องสอบถามเกี่ยวกับการทำหน้าอกได้อย่างละเอียด

ก่อนที่จะตัดสินใจทำหน้าอก ควรที่จะต้องมีการพูดคุยกับศัลยแพทย์อย่างละเอียด เพื่อตอบทุกข้อสงสัยให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของข้อดี ข้อเสีย ขั้นตอนต่างๆ ในการทำศัลยกรรม ความเสี่ยง การดูแลสุขภาพหลังจากการทำศัลยกรรม ไปจนถึงรายละเอียดต่างๆ เพื่อให้คุณสามารถพิจารณาได้ว่าควรที่จะทำนมที่ไหนดี

 

อ่านรีวิวให้เยอะเข้าไว้

ต้องบอกว่าการอ่านรีวิวทั้งก่อนและหลังทำหน้าอก รวมไปถึงเคสของการทำหน้าอกประเภทต่างๆ และรีวิวของคลินิกทำหน้าอก ก็จะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจได้เป็นอย่างดีและเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณว่าควรที่จะทำหน้าอกกับคลินิกไหน

Continue reading …
ดึงหน้าที่ไหนดี

ดึงหน้าที่ไหนดี? เทคนิคที่ควรรู้สำหรับการเลือกคลินิก สวยได้ไม่มีบ้ง

ดึงหน้าที่ไหนดี

 

หนึ่งในปัญหาเรื่องความสวยความงามที่หลายๆ คนต้องเจอเมื่อมีอายุมากขึ้นก็คือผิวหนังเริ่มหย่อนคล้อย และเหี่ยวย่นมากขึ้น ซึ่งการรักษาก็สามารถทำได้หลายวิธีด้วยกัน ตั้งแต่วิธีง่ายๆ อย่างการทาครีม ฉีดโบท็อกซ์ จนไปถึงวิธีที่เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนก็คือการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า ซึ่งคลินิกหรือโรงพยาบาลสำหรับการผ่าตัดดึงหน้าก็มีอยู่หลายแห่งด้วยกัน แต่การจะเลือกว่าจะดึงหน้าที่ไหนดีนั้น ก็ต้องคำนึงถึงหลายปัจจัยด้วยกัน ซึ่งในบทความนี้เราก็มาแชร์เทคนิคสำหรับการเลือกคลินิก และโรงพยาบาลสำหรับการดึงหน้า ว่าจะต้องคำนึงถึงปัจจัยอะไรบ้าง ไปอ่านกันเลย

 

อ่านรีวิว
การอ่านรีวิวนั้นจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลอย่างตรงไปตรงมาที่สุด โดยคุณสามารถตรวจสอบได้ว่าข้อมูลนั้นเป็นแง่ลบ หรือแง่บวก หรือผลงานของแพทย์นั้นๆ ตรงกับความชอบส่วนตัวของคุณหรือไม่ เพราะแน่นอนว่าแต่ละคนก็จะมีความงามในอุดมคติที่แตกต่างกันไป ดังนั้นหากถามว่าดึงหน้าที่ไหนดี ก็อย่าลืมไปอ่านรีวิวกันก่อนตัดสินใจเลือก

 

โรงพยาบาลได้การรับรองอย่างถูกต้อง

หากคุณยังไม่รู้ว่าจะดึงหน้าที่ไหนดี อีกหนึ่งปัจจัยที่ควรคำนึงถึงก็คือการเลือกโรงพยาบาล หรือคลินิกที่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้อง เนื่องจากหากเป็นโรงพยาบาลหรือคลินิกที่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้อง ก็จะเป็นการการันตีได้ว่าเครื่องมือ หรือสภาพแวดล้อมภายในสะอาด และปลอดภัย

 …

Continue reading …

เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองด้วยการผ่าตัดเสริมหน้าอกที่เกาหลี

ในปัจจุบันนี้ การผ่าตัดเสริมหน้าอกในกลุ่มผู้หญิงนั้นเป็นที่นิยมกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเพื่อความงามหรือการเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองก็ตาม ซึ่งการเสริมหน้าอกนั้นจะช่วยให้หน้าอกของเรานั้นมีขนาดและทรงหน้าอกอย่างที่ต้องการ ซึ่งการทำศัลยกรรมหน้าอกนั้นจะเป็นที่จะต้องทำกับศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีคลินิกเปิดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดเสริมหน้าอกที่เกาหลีหรือที่ไทยก็ตาม แล้วการศัลยกรรมหน้าอกนั้นจะเป็นที่จะต้องรู้รายละเอียดอะไรบ้าง

Continue reading …
Lipstick

การเลือกสีลิปสติกที่เหมาะกับผิวของสาว ๆ

ลิปสติกกับสาว ๆ ดูเหมือนจะเป็นของที่แยกออกจากกันไม่ได้จริง ๆ แต่เคยสังเกตหรือไม่เวลาสาว ๆ เลือกซื้อแต่ละครั้งมักตัดสินใจไม่ค่อยถูกว่าจะเลือกสีไหน

Continue reading …
ผมร่วง

ผมร่วงไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ 4 วิธีบอกลาปัญหาผมร่วง

ปัญหาผมร่วงเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นได้ทั้งชายและหญิง ซึ่งไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องแบบนี้กับตนเองแน่ ๆ การพยายามดูแลรักษาเส้นผมจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันและช่วยให้เส้นผมอยู่กับเราไปอีกนาน…

Continue reading …